Nhà Máy Nhựa Hòa An kính chào quý khách! Chúc quý khách Vạn Sự Như Ý! An Khang Thịnh Vượng! Nhà Máy Nhựa Hòa An cam kết mang đến cho Quý Khách hàng Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, TP HCM và Toàn Quốc!

Thùng Nhựa - Hộp Nhựa Đa Năng, Khay Nhựa Trồng Rau Sạch

  03/07/2017

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm chậu trồng rau bằng nhựa PP, ưu điểm của chúng là nhẹ, sạch sẽ, sử dụng an toàn cho thực phẩm và rất bền. Các loại chậu nhựa bạn có thể sử dụng ngoài trời để trồng rau rất nhiều năm mà không bị hư hại gì.

Thớt nhựa màu công nghiệp, thực phẩm dùng trong nhà hàng khách sạn

  14/06/2017

Lâu nay, các bà nội trợ Việt Nam vẫn quen dùng các loại thớt gỗ khi chế biến thực phẩm. Nhưng theo các chuyên gia vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại thớt gỗ ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng, nhất là khi chế biến các thực phẩm

Nhựa trong cuộc sống

  26/05/2017

Nhựa - Những ứng dụng của nhựa trong cuộc sống Những vật dụng bọc nhựa không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng của nhựa phổ biến hiện nay nhé! Bạn sử dụng vật dụng nhựa mỗi ngày trong vô số các hình thức - từ

Hộp nhựa đựng thức ăn tiện dụng và an toàn

  07/04/2017

Nhà máy nhựa Hòa An sản xuất và cung cấp các sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn, rau củ quả bảo quản thực phẩm an toàn và tiện dụng. Chúng tôi có rất nhiều kích thước chủng loại đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với từng mục đích khác nhau.