Nhà Máy Nhựa Hòa An kính chào quý khách! Chúc quý khách Vạn Sự Như Ý! An Khang Thịnh Vượng! Nhà Máy Nhựa Hòa An cam kết mang đến cho Quý Khách hàng Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, TP HCM và Toàn Quốc!

Tổng quan về Năng Lực Sản Xuất của Nhà Máy Nhựa Hòa An

  07/04/2017

Tổng quan về năng lực sản xuất của Nhà Máy Nhựa Hòa An 

Tên nhà máy:

NHÀ MÁY NHỰA HÒA AN

Địa chỉ:

KHU CÔNG NGHIỆP KHAI SƠN – Thuận Thành Bắc Ninh

Hình thức sở hữu:

Doanh nghiệp tư nhân

Tổng diện tích:

50.000m2

Số lao động:

1.200 người

                           

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Nhà máy Nhựa Hòa An xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Nhà máy Nhựa Hòa An được thành lập dựa trên cơ sở là nhà máy sản xuất thùng sơn và vỏ phích, sóng nhựa công nghiệp.Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên,đơn vị trở thành nơi hội tụ của sức mạnh, kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp và sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi đã luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững và cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi luôn đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn về nghành nhựa trong nước cũng như quốc tế.

Nhờ kế thừa và áp dụng những khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn, Nhà máy Nhựa Hòa An đã để lại những dấu ấn sâu sắc trên thị trường ngành nhựa. Gồm một số lĩnh vực kinh doanh sau:

Sản xuất bao bì công nghiệp, dây đai, thiết bị vệ sinh môi trường, đồ gia dụng, thiết bị chăn nuôi, và các thiết bị nuôi trồng thủy sản...

Nhà máy Nhựa Hòa An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về nghành nhựa trong nước có khả năng cung cấp toàn diện cho khách hàng thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ. Với quy trình đồng bộ chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất.

Với phương châm "Sản phẩm tốt - Dịch vụ hoàn hảo" đến với Nhà máy Nhựa Hòa An quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng.

Nhà máy Nhựa Hòa An luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Nhà máy Nhựa Hòa An luôn vui mừng chào đón quý khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam vững bước hơn.

Thị trường xuất  khẩu: Nhật Bản. Trung Quốc, Hàn Quốc.

Năng lực Nhà máy:

 

Nguồn vốn: vốn chủ sở hữu: 4 triệu USD.

Tài sản nhà: Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích : 50.000 m2 nằm tại . KHU CÔNG NGHIỆP KHAI SƠN – Thuận Thành Bắc Ninh. Với hai khu nhà xưởng chính liên hoàn rộng 20.000 m2 và 30.000 m2 khu kho thành phẩm, kho nguyên liệu 10.000 m2. Dây chuyền sản xuất của nhà máy được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ Công ty máy nổi tiếng nhất Châu Âu Starlinger – nước Cộng hòa Áo, máy Hàn Quốc, Ấn Độ.

Nguồn nhân lực:

Tổng số cán bộ công nhân viên gần 1200 người, trong đó:

+ Quản lý và gián tiếp: 200 người

+ Trực tiếp sản xuất: 1000 người.

Trong đó có rất nhiều cán bộ kĩ thuật, quản lý trình độ đại học, cao đẳng… Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đã được đào tạo tại Nhà máy nhựa Hòa  – một trong những nhà máy có kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực nhựa công nghiệp, và dân dụng trên 15 năm.

Năng lực sản xuất:

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề . Hàng tháng Nhà máy chúng tôi có thể sản xuất 120.000 sản phẩm bao bì nhựa công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đi Nhật.

Năng lực quản lý:

– Trong quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, Nhà máy đã áp dụng phần mềm quản lý sản xuất Junsky để lập kế hoạch, điều độ sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, kiểm soát chi phí…

– Quản lý chất lượng:

+ Quản lý chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm sản xuất có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 21898-2004 ( International Standard ISO 21898-2004, Packaging-Flexible Intermediate Bulk Containers ( FIBCs) for non- dangerous goods’

+ Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng hệ thống: xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008 và đã nhận chứng chỉ số 732878 của tổ chức GIC Việt Nam ( GUARDIAN INDEPENDENT CERTIFICATION LTD) cấp ngày 01 tháng 12 năm 2014. Với năng lực sản xuất như trên Nhà máy chúng tôi nhận thấy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt hàng bao bì nhựa hiện tạ của Quý Công ty trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty!                                

 Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0934 557 929- 0934 443 929 hoặc gửi mail về địa chỉ sales1@phuhoaan.com- sales2@phuhoaan.com
Phú Hòa An rất hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Bình luận